Sở GD&ĐT: V/v phòng, chống cơn bão số 4

Thứ năm - 16/08/2018 14:13
Ngày 15/8/2018, Giám đốc Sở GD&ĐT ký ban hành văn bản số 3454/SGDĐT-VP chỉ đạo toàn ngành khẩn trương triển khai một số công việc phòng, chống bão số 4.
          1. Thường xuyên theo dõi, đảm bảo thông tin kịp thời, đầy đủ diễn biến của bão số 4.
          2. Chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh thiệt hại do mưa bão có thể gây ra.
          3. Tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão. Căn cứ tình hình thời tiết cụ thể, nếu mưa bão gây nguy hiểm cho học sinh, Hiệu trưởng có thể thông báo cho học sinh được lùi giờ học hoặc nghỉ học (Thông báo qua các phương tiện: Cổng thông tin điện tử của đơn vị, hệ thống tin nhắn, sổ liên lạc điện tử, thông báo ngoài cổng trường ...)
          Nếu có việc bất thường do mưa bão gây ra, cần gửi báo cáo về Văn phòng Sở GD&ĐT.
          Báo cáo gửi về e-mail: vanphongso@hanoiedu.vn.

Chi tiết xem văn bản đính kèm./.

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Hà Nội