Sở GD&ĐT triệu tập Hội nghị trực tuyến triển khai các điều kiện để áp dụng chương trình SGK mới

Thứ bảy - 13/01/2018 21:07
Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về việc triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới; Căn cứ kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2017-2018, Sở GD&ĐT triệu tập cán bộ dự Hội nghị trực tuyến triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện để áp dụng chương trình sách giáo khoa mới.
Theo đó: Hội nghị trực tuyến sẽ tiến hành trong thời gian 01 ngày, từ 8h00 ngày 20/01/2018 (thứ Bảy).
Dự và chỉ đạo Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Thành phố có đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các Vụ chuyên môn của Bộ GD&ĐT; đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Văn hóa Xã hội - HĐND Thành phố, Văn phòng UBND Thành phố; Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ; Lãnh đạo các trường: Đại học Thủ đô, CĐSP Hà Tây, BDCBGD Hà Nội; Lãnh đạo Sở GD&ĐT; Đài PTTH Hà Nội, Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế và Đô thị, Báo Tiền Phong, Báo Thanh niên, Báo Vietnamnet, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Cổng giao tiếp điện tử Thành phố, Thông tấn xã Việt Nam - Phân xã Hà Nội.
Tại điểm cầu các quận, huyện, thị xã: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã phụ trách Văn xã; Trưởng Ban tuyên giáo; Trưởng phòng Nội vụ; Trưởng phòng Tài chính; Trưởng phòng, Phó trưởng Phòng GD&ĐT, chuyên viên theo dõi cấp học, ngành học (Tiểu học, THCS, THPT, GDTX); Hiệu trưởng, các phó Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, Tiểu học, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn.

Đây là Hội nghị triển khai nhiều nội dung quan trọng cho cán bộ quản lý của Ngành về công tác chuẩn bị các điều kiện để áp dụng chương trình, sách giáo khoa mới.

Vui lòng tải file đính kèm để xem chi tiết./.