Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học trước, trong và sau Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á

Thứ sáu - 26/01/2018 15:09
Phòng GD&ĐT đề nghị các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Ba Vì thực hiện nghiêm chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học theo nội dung Công văn số 288/SGDĐT-CTTT ngày 26/01/2018
Ngày 27/01/2018 vào lúc 15h00, đội tuyển U23 Việt Nam bước vào thi đấu trận Chung kết với đội Uzebekistan, đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người dân cả nước.
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trước, trong và sau trận Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT đề nghị các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Ba Vì thực hiện nghiêm Công văn số 288/SGDĐT-CTTT ngày 26/01/2018 của Sở GD&ĐT về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học với những nội dung sau:
1. Tổ chức tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên khi tham gia cổ vũ không có hành động quá khích, phản cảm; không tham gia tụ tập đua xe trái phép vi phạm pháp luật.
2. Tiếp tục tăng cường quản lý và đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong trường học, thực hiện nghiêm "Năm kỷ cương hành chính 2018".
3. Cử cán bộ theo dõi và kịp thời phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý khi có vụ việc xảy ra đối với học sinh trên địa bàn.

Vui lòng tải Công văn của Sở GD&ĐT đính kèm để xem chi tiết./.