Ngày hội Văn hóa-Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục-Đào tạo huyện Ba Vì năm học 2017-2018.

Thứ ba - 06/03/2018 08:19

Ngày 3/3/2018, Tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao trong toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo năm học 2017-2018.
Đến dự và chung vui cùng Ngày hội của Ngành GD&ĐT Ba Vì:
- Đại biểu Thành phố có đồng chí Ngô Văn Tuyến - UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và đồng chí Ngô Ngọc Thuỷ - Phó trưởng Ban tuyên giáo Liên đoàn lao động Thành phố;
- Đại biểu HĐND&UBND huyện Ba Vì có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Văn Liên - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Kiều Kiên Chung - Phó Chánh VP HĐND&UBND huyện;
- Về phía Phòng GD&ĐT và Liên đoàn Lao động huyện có đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì, các đồng chí Phó trưởng Phòng GD&ĐT, cán bộ, chuyên viên thuộc Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện Ba Vì cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các vận động viên, cổ động viên của các trường ác trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn huyện Ba Vì.

Ngày hội Văn hoá - Thể thao cấp tiểu khu đã diễn ra sôi nổi và thực hiện thắng lợi mục tiêu Kế hoạch đã đề ra trong tháng 2/2018. Qua các nội dung dự thi ở ấp Tiểu khu đã lựa chọn được 31 đội tuyển dự thi cấp huyện (hơn 300 vận động viên) với 4 nội dung: Bóng chuyền, Kéo co nam, Kéo co nữ và Nhảy bao bố.
Tại Ngày hội Văn hoá - Thể thao Ngành GD&ĐT cấp huyện, sau lời phát biểu khai mạc Ngày hội của đồng chí Lê Ngọc Tôn - Trưởng Phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo Thành phố, HĐND&UBND huyện, Phòng GD&ĐT và LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu các nội dung Ngày hội.

Trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội, không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi luôn tràn ngập khắp Nhà thi đấu, khắc hoạ rõ nét tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học. Đây chính là điểm nhấn tạo thành công rực rỡ cho Ngày hội của Ngành GD&ĐT Ba Vì.

Kết quả các nội dung thi đấu:
- Nội dung thi đấu Bóng chuyền: Nhất: Tiểu khu 8; Nhì: Tiểu khu 1; Tiểu khu 2 và 3 đồng giải Ba;
- Nội dung thi đấu Kéo co nam: Nhất: Tiểu khu 1; Nhì: Tiểu khu 8; Tiểu khu 2 và 3 đồng giải Ba;
- Nội dung thi đấu Kéo co nữ: Nhất: Tiểu khu 6; Nhì: Tiểu khu 1; Tiểu khu 3 và 5 đồng giải Ba;
- Nội dung thi đấu Nhảy bao bố: Nhất: Tiểu khu 2; Nhì: Tiểu khu 3; Tiểu khu 5 và 6 đồng giải Ba.

Kết thúc Ngày hội đại diện lãnh đạo Thành phố và huyện Ba Vì đã trao giải cho các đoàn vận động viên đạt thành tích trong Ngày hội Văn hoá - Thể thao Ngành GD&ĐT Ba Vì.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao đã và đang góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên; Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị trong toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo;
Đặc biệt, Ngày hội Văn hoá - Thể thao Ngành GD&ĐT Ba Vì năm nay đã tạo không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 50 năm thành lập huyện Ba Vì, 89 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; hưởng ứng thi đua "Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018" và cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
MỘT SỐ VIDEO NGÀY HỘI:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì