Chung kết Điền kinh Học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì năm học 2017-2018

Thứ sáu - 05/01/2018 08:47
Ngày 04/01/2018, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã tổ chức vòng thi đấu Chung kết giải điền kinh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS, năm học 2017-2018.
Chung kết Điền kinh Học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì năm học 2017-2018
Vòng thi đấu chung kết cấp huyện được tổ chức tại sân vận động Quảng Oai - thị trấn Tây Đằng.
Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS có học sinh tham gia vòng chung kết. Phát biểu khai mạc đồng chí Phùng Ngọc Oanh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã nêu cao tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời thể hiện tinh thần học tập, giao lưu trong xây dựng  phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời đồng chí cũng đề nghị Ban Tổ chức cùng đội ngũ trọng tài thực hiện nhiệm vụ khách quan, công bằng đảm bảo cho sự thành công của giải đấu và lựa chọn được những nhân tố tiêu biểu tham dự thi đấu cấp Thành phố sắp tới.
Đ/c Phùng Ngọc Oanh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Tham dự giải có gần 300 vận động viên là học sinh tiểu học và THCS đại diện từ các trường học thuộc 8 tiểu khu trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Chạy các cự ly 60m, 100m, 300m, 800m và 1500m; Nhảy cao và Bật xa.
Sau thời gian thi đấu quyết tâm, nhiệt tình, sôi nổi,  Ban tổ chức giải đã tổng kết, đánh giá kết quả và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia giải năm nay đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn. Các vận động viên được đầu tư, luyện tập có bài bản, thi đấu hết mình. Thành tích giải đấu được nâng cao.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các VĐV đạt giải Nhất
Các VĐV đạt giải Nhì