Thi đua lập thành tích Chào mừng 50 Năm thành lập huyện Ba Vì

Trường Mầm non Tản Lĩnh B đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ tư - 08/03/2017 14:41

Trường Mầm non Tản Lĩnh B đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 03/01/2017 UBND Thành phố Hà Nội đã có Quyết định 16/QĐ-UBND công nhận trường MN Tản Lĩnh B đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
        Trường mầm non Tản Lĩnh B được thành lập từ tháng 8/2015 trên cơ sở tách từ trường mầm non Tản Lĩnh theo quyết định số  2018/QĐ-UB của UBND huyện Ba Vì. Trường có 01 điểm trường nằm tại thôn Bát Đầm, thuộc xã miền núi Tản Lĩnh của huyện Ba Vì.
        Trải qua một quá trình phấn đấu đầy quyết tâm và đoàn kết, sự nhất trí, hợp sức đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách và đến nay đã thực sự được đơm hoa kết trái.  Ngày 03/01/2017 UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định số 16/QĐ-UBND công nhận trường mầm non Tản Lĩnh B huyện Ba Vì đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
        Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn đảng toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 và nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Được sự đồng ý và chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy và HĐND-UBND xã Tản Lĩnh, Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia xã Tản Lĩnh, ngày 04 tháng 3 năm 2017 trường mầm non Tản Lĩnh B long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cấp độ 1 năm 2016.
        Về dự, chỉ đạo và chúc mừng trường Mầm non Tản Lĩnh B có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hưng - Uy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì, Kiều Kiên Chung – Phó chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Ba Vì; Phạm Hồng Phong – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì; Đinh Văn Ninh – Bí thư Đảng ủy xã Tản Lĩnh, Bùi Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tản Lĩnh.
         Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo trường học của tiểu khu 1 và 8, các đồng chí nguyên là lãnh đạo , giáo viên của trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh và các đồng chí dâu rể trong nhà trường.
Ông Đỗ Mạnh Hưng -  Ủy viên Ban Thường Vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì
trao bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia
 
Ông Phạm Hồng Phong – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì tặng hoa nhà trường
 
Đại diện HĐND-UBND xã Tản Lĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Một số hình ảnh buổi Lễ
Đ/c Chu Vân Trang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Tập thể CBGVNV của nhà trường
Câu lạc bộ quản lý tiểu khu 
 
 

Tác giả bài viết: Thu Huyền

Nguồn tin: Trường Mầm non Tản Lĩnh B

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay685
  • Tháng hiện tại54,592
  • Tổng lượt truy cập703,785
Bản đồ TP Hà Nội
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây